Tiếng Việt |  English  |   |  Đăng Nhập  
DANH MỤC
sản phẩm

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo thịt từ 30kg ~ xuất chuồng

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo nái hậu bị, mang thai

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo nái nuôi con, tiết sữa

Thức ăn đậm đặc dạng bột
Dùng cho heo thịt từ tập ăn ~ xuất chuồng

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho vịt từ 1~21 ngày tuổi

thư viện ảnh
 
DH Dang bo
Nhà máy Thức ăn chăn nuôi Khánh Hòa - 5 năm một chặng đường phát triển

          Mỗi kỳ kỷ niệm là thêm một dấu mốc trên bước đường trưởng thành; nhìn lại và đi tới với những bước đi vững chãi hơn. Trong khí thế của những ngày kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Nhà máy, với niềm tin sâu sắc và nỗ lực vượt bậc, chúng ta sẽ cùng nhau phấn đấu cho một chặng đường mới đoàn kết hơn, thành công hơn nữa, xứng đáng với truyền thống Khatoco, xứng đáng với niềm tin mà Lãnh đạo Tổng công ty đã gửi gắm cho Nhà máy.

           Ngày 20/9/2006, Nhà máy Thức ăn chăn nuôi Khánh Hòa chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 47/QĐ/HĐQT-TCT của Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Khánh Việt. Với nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh về lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi dùng cho gia súc, gia cầm, đà điểu. Qua 5 năm hoạt động, Nhà máy đã đạt được những thành công nhất định, từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế và vai trò của Nhà máy trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam.

Miền trung là thị trường chăn nuôi thấp nhất cả nước, lại thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh; sản lượng tiêu thụ thức ăn chăn nuôi không cao trong khi đó lại có rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh. Nhà máy chỉ là doanh nghiệp có quy mô nhỏ, như anh chàng tí hon đứng bên cạnh những gã khổng lồ như Cargill, Proconco, CP…. Với thực trạng trên, Lãnh đạo Nhà máy đã xác định ngay nhiệm vụ là phải sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, nhanh chóng xây dựng hệ thống bán hàng, tránh đối đầu trực tiếp với những doanh nghiệp lớn.

Làm sao bán được hàng? làm thế nào để đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt? những câu hỏi đó luôn làm lãnh đạo Nhà máy trăn trở. Còn nhớ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo Nhà máy cùng với nhân viên kinh doanh phải đi công tác liên tục, vừa phải giành giật từng đại lý, từng trang trại với đối thủ cạnh tranh; vừa phải liên tục đưa ra những chính sách để giữ vững được hệ thống phân phối mà Nhà máy đã dày công phát triển mới thấy hết được sự nhiệt tình, quyết tâm khẳng định mình của đội ngũ lao động tại Nhà máy. Sau thời gian dài nỗ lực phấn đấu, Nhà máy đã phát triển được hệ thống bán hàng trải dài từ Quảng Trị cho đến Bình Thuận và khu vực Tây Nguyên. Sản lượng tiêu thụ hàng năm liên tục tăng trưởng.

Công tác thu mua nguyên liệu được lãnh đạo Nhà máy đặc biệt quan tâm bởi chi phí nguyên liệu chiếm hơn 90% giá thành sản phẩm. Do vậy, lãnh đạo Nhà máy cùng Hội đồng mua nguyên liệu luôn tìm hiểu, nắm bắt và chọn lọc các thông tin về tình hình biến động giá cả nguyên liệu trên thị trường để chọn đúng thời điểm mua hàng sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Chất lượng sản phẩm đóng vai trò quyết định trong sự thành công của Nhà máy. Ngay từ ngày đầu thành lập, lãnh đạo Nhà máy đã cử nhân viên kỹ thuật công thức, kỹ thuật sản xuất, phân tích, KCS vào tận Thành phố Hồ Chí Minh học tập kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. Hoàn thiện và áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất, quy trình kiểm tra chất lượng nguyên liệu, sản phẩm; xây dựng và áp dụng quy trình 5S vào sản xuất. Đến nay, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi, đáp ứng được nhu cầu trong việc cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì những phát triển vượt bậc trên mà năng suất lao động được nâng cao, tiết kiệm tiêu hao chi phí sản xuất, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường.

Nhân lực là tài sản quý nhất của doanh nghiệp, do đó lãnh đạo Nhà máy luôn quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ quản lý được tham dự các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực, phát triển các kỹ năng quản lý. Đến nay, lực lượng Cán bộ quản lý đều có đủ năng lực, trình độ và kinh nghiệm để cùng tham gia điều hành, cũng như đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xu hướng phát triển chung.

            Công tác chăm lo đời sống của người lao động được lãnh đạo Nhà máy và tổ chức Công đoàn hết sức quan tâm. Hằng năm, Nhà máy đều tổ chức cho CBCNV được tham quan du lịch; tham dự các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do Tổng công ty hoặc địa phương tổ chức; cải thiện chất lượng bữa ăn; trang bị đầy đủ bảo hộ lao động…

           Đạt được kết quả này không hề là chuyện dễ dàng đối với doanh nghiệp có quy mô nhỏ như Nhà máy; tuy nhiên với sự quan tâm chỉ đạo sát sao và đầu tư đúng mức của Tổng công ty Khánh Việt; sự quyết tâm, nỗ lực làm việc hết mình của đội ngũ lao động. Đến nay, Nhà máy đã thực sự trở thành một thương hiệu có uy tín trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam.

           Chặng đường 5 năm tuy không dài nhưng đã ghi nhận sự nỗ lực to lớn của tập thể lãnh đạo, CBCNV khi vượt qua rất nhiều khó khăn để hoạt động ổn định và hiệu quả. Với chặng đường mới, Nhà máy đã sẵn sàng cho việc chinh phục những mục tiêu cao hơn, những thành công rực rỡ hơn.

Trần Văn Minh - Phòng Tổ chức-Hành chính

Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
Tin liên quan
Thư Viện ảnh
CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng văn Long