Tiếng Việt |  English  |   |  Đăng Nhập  
DANH MỤC
sản phẩm

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo thịt từ 30kg ~ xuất chuồng

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo nái hậu bị, mang thai

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo nái nuôi con, tiết sữa

Thức ăn đậm đặc dạng bột
Dùng cho heo thịt từ tập ăn ~ xuất chuồng

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho vịt từ 1~21 ngày tuổi

thư viện ảnh
 
DH Dang bo
CP Group muốn xây 10 nhà máy tại Việt Nam

CP Group có 4 nhà máy tại Việt Nam và muốn xây thêm 6 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi mới đến năm 2014.


Với kế hoạch này, đến năm 2014, Tập đoàn Charoen Pokphand (CP Group) - tập đoàn chuyên về lĩnh vực nông nghiệp lớn nhất Thái Lan, sẽ có tổng số 10 nhà máy hoạt động tại Việt Nam sau khi chính thức bước vào thị trường Việt Nam từ tháng 4/1992.

Tổng giám đốc Công ty thức ăn chăn nuôi Việt Nam thuộc tập đoàn CP, ông Jittisart Jittiloet Sakulchai cho biết, kinh phí xây các nhà máy mới này sẽ ít hơn kinh phí xây 4 nhà máy ban đầu do công suất nhỏ hơn.

Theo ông Jittisart, nhà máy mới đầu tiên sẽ được mở vào năm 2012, 2 nhà máy vào năm 2013, số còn lại vào năm 2014. Các nhà máy của CP được bố trí ở các vùng miền khác nhau của Việt Nam nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu thô cũng như thị trường tiêu thụ hiệu quả hơn, ít tốn kém hơn.

Kế hoạch mở rộng trên là do nhu cầu tiêu thụ thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam có xu hướng tăng 17,2% lên 17,7 triệu tấn/năm vào năm 2015. Ngoài ra, Việt Nam cũng là thị trường lao động giá rẻ so với Thái Lan và Malaysia.

Tập đoàn Charoen Pokphand là tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp, điển hình là lĩnh vực sản xuất lương thực, thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Các lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam hiện nay bao gồm: hạt giống, thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản, giống heo, gà.. Nhà máy chế biến của CP ở Bình Dương khai trương vào năm nay hiện đang hoạt động 60-70% công suất 720.000 tấn/năm.

Theo Gafin

Tin liên quan
Thư Viện ảnh
CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng văn Long