Tiếng Việt |  English  |   |  Đăng Nhập  
DANH MỤC
sản phẩm

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo thịt từ 30kg ~ xuất chuồng

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo nái hậu bị, mang thai

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho heo nái nuôi con, tiết sữa

Thức ăn đậm đặc dạng bột
Dùng cho heo thịt từ tập ăn ~ xuất chuồng

Thức ăn hỗn hợp dạng viên
Dùng cho vịt từ 1~21 ngày tuổi

thư viện ảnh
 
DH Dang bo
Hệ thống phân phối Thức ăn chăn nuôi Khatoco

             Với phương châm “Khách hàng luôn quyết định đến sự sống còn của Công ty” nên Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Khatoco đã nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

          Để nắm được nhu cầu của khách hàng, Công ty đã triển khai hoạt động tiếp thị để tìm hiểu, giới thiệu sản phẩm đồng thời thu thập những thông tin phản hồi của khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên Thương mại - Kỹ thuật. Các thông tin này sẽ được bộ phận Thương mại xử lý chọn lọc làm cơ sở cho kế hoạch sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

          Việc cung cấp sản phẩm theo sau là hướng dẫn sử dụng và theo dõi quá trình dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng là hoạt động giúp Khafeed nắm bắt thông tin về kết quả sử dụng sản phẩm của mình nhằm tạo cơ hội cải tiến. Đây là điểm mạnh và là năng lực chính của Khafeed khi cung cấp sản phẩm cho thị trường nhằm tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới sử dụng sản phẩm của Công ty.

        Sản phẩm thức ăn chăn nuôi mang thương hiệu KHAFEED của Công ty được phân phối trực tiếp tới hơn 200 trang trại chăn nuôi và đại lý bán lẻ tại các tỉnh: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, DakLak, DakNong, Gia Lai

Dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi đã được Công ty áp dụng từ năm 2006 nhằm đưa sản phẩm công ty đến tận tay người tiêu dùng. Đến nay dịch vụ này đã được khách hàng tin tưởng và công nhận là dịch vụ duy nhất tại thị trường Việt Nam.

     Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ về dịch vụ kỹ thuật cho người chăn nuôi, hỗ trợ cho các đại lý trong việc phân phối sản phẩm đã giúp các đại lý chăm sóc các nhà chăn nuôi một cách tốt nhất nhằm mang lại thịnh vượng cho nhà chăn nuôi.

    Khafeed cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm “Chất lượng - An toàn - Hiệu quả” và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Cơ chế chính để hỗ trợ (miễn phí) cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty là:

          - Tư vấn dịch vụ kỹ thuật.
          - Tìm kiếm đầu ra cho khách hàng
          - Dịch vụ vận chuyển giao hàng tận nơi.
Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    
Thư Viện ảnh
CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Hỗ trợ trực tuyến
Hoàng văn Long